หน้า: [1]   ลงล่าง
  พิมพ์  
ผู้เขียน หัวข้อ: ประวัติของหม่อมแมว  (อ่าน 2267 ครั้ง)
0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้
แมว หัวห่อง
อ.นักแต่งเพลง
Newbie
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10ดูรายละเอียด
« เมื่อ: เมษายน 11, 2010, 12:44:43 AM »

เกิดและเติบโตที่ลันดั้น(กรุณาอ่านตามที่เขียนอย่าอ่านสำเนียงพวกยอร์คเชียแถวเมืองโบลตันว่าลอนดอน)เพราะตอนหม่อมแม่ทองลุนโตนโพนวงษ์ตั้งท้องท่านพ่อหลวงคำกึ่มนิรเดชสังเวชนีสถานได้ไปดำรงค์ตำแหน่งท่าน(อุจจาระ)ทูตเลยเกิดและเรียนที่ยูในเท็ตคิงดั่มหรือบริทิ๊ช(อย่าลืมเอ็กเซ้นนะ)จนจบระดับฮายสกูลที่นั้นแล้วย้ายมาเรียนที่เมืองไทยเรียนระดับตรีที่จุฬาจบโทที่ธรรมศาสตร์ตอนนี้กำลังต่อในระดับปะรินยาเอกที่หนองงูเหลือมยูนิเวอร์ซิตี้โดยท่านอธิบดีแข่(จระเข้)ทองหอม เป็นที่ปรึกษาโดยเฉพาะศาสตร์ที่ว่าด้วยการปลูกผักบั่ว(ต้นหอม)ส่วนการงานนั้นตอนนี้ไปเป็นที่ปรึกษาของท่าน สุข นาแค รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพลังงาน และทำธุรกิจส่วนตัวที่เกี่ยวกับพลังงานเหมือนกันโดยรับช่วงธุรกิจจากท่านพ่อ ธุระกิจก็ไปได้ด้วยดี เพราะคูแข่งทางธุรกิจคือบริษัทตื๊อจ่อย ถ่านโฮง วูดพาวเวอร์ ปีนี้ได้หยุดกิจการเพื่อไปตัดอ้อยที่สุพรรณ(แถวบ้านเสธ.หนั่น)ตอนนี้เลยผูกขาดการเผาถ่านขายแต่เพียงผู้เดียวนี่คือประวัติโดยย่อส่วนเรื่องที่ตกเป็นข่าวว่าเป็นมือที่สามของนุ่นและต๊อดต้องขอบอกว่าไม่ใช่อย่างแน่นอนแต่ที่เห็นไปเดินสยามคู่กันนั้นก็เพราะนุ่นกับหม่อมแมวเป็นเพื่อนสนิทกันแต่ก็ทำใจได้แล้วเรื่องยังงี้ตอนพิ้งกี้ส์เลิกกับอั้มเราก็โดน ส่วนกับก้อยรัชวินนั้นยอมรับว่าคบๆกันอยู่ เอาหละๆเขียนไปเขียนมามันชักอยากจะอ๊วกไส่ปากตัวเอง (คือป๋าแมวคนนี้ธรรมดาไม่ได้)
ขอแนะนำตัวเองหน่อยครับ ป๋าแมวครับ มาจากยโสธรจังหวัดที่มีสาขาร้านอาหารมากที่สุดในโลก(บ้านเดียวกันกับหนุ่ม บันใดเอ้ยบัณฑิตกับเสธ.นั่นหละ)
มาเยี่ยมมายามเพราะว่าเว้บอื่นเขาบ่ต้อนรับคนสูงศักดิ์แบบป๋าแมว55 กะขอไห้เจริญเด้อเศกเด้ออย่าไปซวนเสหนั่นกินเหล้าหลายหละเคอร์ฟิวส์เด้จักหน่อยสิหามุกใหม่ๆคันๆแปลกมาเรื่อยๆเด้อสำนี้ก่อนเนาะฟ้าวไปปิดเตาถ่านมันสิมอนเบิดว่างๆสิมาปั่นกระทู้ให้บายครั
]
บันทึกการเข้า
แมว หัวห่อง
อ.นักแต่งเพลง
Newbie
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 10ดูรายละเอียด
« ตอบ #1 เมื่อ: เมษายน 11, 2010, 12:48:52 AM »

บ้าเข้าขั้นแล้วเราเขียนเองตอบเอง
บันทึกการเข้า
หน้า: [1]   ขึ้นบน
  พิมพ์  
 
กระโดดไป: